Giới thiệu về MayWedding

Giới thiệu về MayWedding
Giới Thiệu

" Chúng tôi anh nghệ sĩ chụp ảnh giỏi, có tâm, nhiệt tình, sáng tạo có gu ảnh thiên biến vạn hóa, cập nhập liên tục theo sở thích của khách hàng. Luôn đi đầu sáng tạo những Trend mới tại HÀ NỘI.

Chúng tôi có nàng chuyên gia makeup giỏi, chuyên nghiệp, yêu nghề, sáng tạo, luôn lắng nghe, trao đổi với cô dâu để cho ra những kiểu tóc cũng như phong cách trang điểm ưng ý và hợp với khuôn mặt cô dâu nhất. Không những thế chú rể cũng được chăm sóc rất tỉ mỉ có hẳn một đội ngũ riêng để chăm sóc cho chú rể từ trang phục, đầu tóc, đặc biệt hướng dẫn tạo dáng và biểu cảm cho đến những thứ nhỏ nhặt nhất phải luôn bắt kịp xu hướng hiện đại.

Và có những anh photoshop giàu kinh nghiệm tận tâm với những sản phẩm ảnh của cô dâu chú rể "

 

Chụp ảnh cưới tại May Wedding Studio

Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội nào được các cặp đôi lựa chọn nhiều nhất. Các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để có được địa chỉ uy tín nhé.

" Kết hôn" là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Đây cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc, truyền thống của mỗi gia đình cũng như đất nước.

Nhưng chính sự xuất hiện lan tràn của các studio đã khiến " Ảnh cưới" Việt Nam nói chung trở nên bão hòa, điều này cũng đồng nghĩa với thị trường cạnh tranh chất lượng ảnh cũng như dịch vụ theo đó mà đi xuống, khách hàng sẽ trở nên phân vân và rối loạn khi không biết nên chọn studio nào để thực hiện bộ " Ảnh Cưới" như mình mong muốn…

  • Thấu hiểu được nỗi lo của các cặp đôi, bản thân những người nghệ sĩ "MAY " đã thay đổi tư duy và cách làm để nâng cao dịch vụ và chất lượng:
    • Chúng tôi anh nghệ sĩ chụp ảnh giỏi, có tâm, nhiệt tình, sáng tạo có gu ảnh thiên biến vạn hóa, cập nhập liên tục theo sở thích của khách hàng. Luôn đi đầu sáng tạo những Trend mới tại HÀ NỘI.
    • Chúng tôi có nàng chuyên gia makeup giỏi, chuyên nghiệp, yêu nghề, sáng tạo, luôn lắng nghe, trao đổi với cô dâu để cho ra những kiểu tóc cũng như phong cách trang điểm ưng ý và hợp với khuôn mặt cô dâu nhất. Không những thế chú rể cũng được chăm sóc rất tỉ mỉ có hẳn một đội ngũ riêng để chăm sóc cho chú rể từ trang phục, đầu tóc, đặc biệt hướng dẫn tạo dáng và biểu cảm cho đến những thứ nhỏ nhặt nhất phải luôn bắt kịp xu hướng hiện đại.
    • Và có những anh photoshop giàu kinh nghiệm tận tâm với những sản phẩm ảnh của cô dâu chú rể.
  • Chính vì điều này mà MAY WEDDING studio mang đến sản phẩm "Ảnh Cưới " chất lượng hướng tới các cặp đô i đang có dự định ghi lại những khoảnh khắc đẹp, đánh dấu bước ngoặt vô cùng quan trọng trong tình yêu của mình.

Chính vì thế mà trong suốt những năm qua và cho đến nay " MAY "  đã trao giá trị " Ảnh Cưới "  đến rất nhiều các cặp đôi, được nhiều cộng đồng cưới, báo chí và đặc biệt là khách hàng bầu chọn là studio xuất sắc trong nhiều năm liền. Hãy để MAY WEDDING studio mang đến cho bạn ngày cưới trọn vẹn nhất. Chúng tôi rất vinh dự khi được là một phần trong hành trình quan trọng nhất đời bạn.

Những điều đó sẽ được thể hiện qua những thước " Ảnh cưới" dưới đây:

Cập nhật lần cuối: 09/23/2019 09:03:35 AM